Thùy Dương Resort

Dịch vụ dành cho bạn

Khu nghỉ dưỡng bao gồm phòng đại tiệc, phòng tiệc, các phòng họp lớn, nhỏ. Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm lý tưởng cho các sự kiện ngoài trời như bãi biển. Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại đây sẵn sàng tổ chức các sự kiện theo chủ đề tùy chọn, luôn đảm bảo cho sự kiện được diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Tiệc cưới
Sắp đến ngày trọng đại thì những việc như trang hoàng nhà cửa, phông rạp, loa đài cho đến chuẩn bị bữa tiệc như thế nào, có những món gì đều phải gấp rút hoàn thành. Nhưng sẽ ra sao nếu như ngày vui của bạn bị phá hỏng chỉ vì sự thiếu kinh nghiệm, trang trí nửa mùa và thức ăn thì không ngon, không vừa miệng với số đông. Hiểu được điều này nên dịch vụ tiệc cưới của Thùy Dương Resort ra đời, nhằm giúp đỡ các cặp đôi có ngày trọng đại trọn vẹn nhất
Thể thao biển
Mỗi chuyến bay dù tại Thùy Dương Resort như vậy kéo dài tối đa 15 phút, tương đương với 1 vòng chạy quanh của cano.Trò chơi này được xem là rất mạo hiểm nhưng dưới sự giám sát của ban quản lý thì thực ra khá an toàn. Du khách được kéo dù bay trên không trung ở độ cao từ 70 đến 100m, bên dưới lúc nào cũng có đội cano cứu hộ túc trực khi có bất kỳ vấn đề xảy với khách hàng
Cho Thuê lều trại
Thời buổi hiện nay thay vì rủ nhau tới quán xá nhấm nháp vài chai bia giới trẻ thường chuyển dần sang loại hình cắm trại, dã ngoại dài ngày tại những khu du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên để góp phần tăng thêm sự thú vị cho cuộc hành trình sẽ không thể thiếu sự hiện diện của chiếc lều chất lượng.
Tắm biển
Bãi Rạng là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phan Thiết, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15 km. Nơi đây có những rặng dừa xanh mướt như một khu rừng ngập tràn sắc xanh dịu mát. Vào mùa hè bãi tắm này thu hút rất nhiều khách du lịch đến tắm biển. Đặc biệt, nhờ làn nước trong xanh, du khách có thể nhìn thấy những rặng san hô đủ màu sắc gần bờ và nhiều bãi đá với hình thù bắt mắt khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi dạo dọc bãi biển, ngắm cảnh, lắng nghe tiếng sóng biển, ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển.
Top