Ẩm thực - nhà hàng

Thùy Dương Resort mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Thưởng thức tinh hoa ẩm thực với rất nhiều món ăn địa phương và quốc tế độc đáo, cùng với bộ sưu tập các loại cocktail đặc sắc đầy cảm hứng. Nhà hàng với sức chứa 500 khách được thiết kế hướng biển và hướng núi thích hợp cho các buổi tiệc liên hoan sinh nhật, tiệc cưới, hội nghị. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức các món ăn ngon vừa được ngắm nhìn khung cảnh của biển, của núi đồi.

Liên hệ Hotline0913 849 403
Mở cửa hàng ngày06:00 – 10:00, 11:00 - 22:00
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
Giới thiệu chung về nhà hàng

Thùy Dương Resort mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Thưởng thức tinh hoa ẩm thực với rất nhiều món ăn địa phương và quốc tế độc đáo, cùng với bộ sưu tập các loại cocktail đặc sắc đầy cảm hứng.

Với những người mê hải sản là điểm hẹn đầy lý tưởng. Từ tôm hùm, bào ngư cho đến ngao, ốc, cá chình, cá tầm, cá song xanh… vừa tươi ngon vừa thanh ngọt lại đậm đà hương vị khiến thực khách vừa ăn vừa tấm tắc khen ngợi.

Ngoài ra, nhà hàng còn có nhiều loại đồ uống khác nhau như nước ép trái cây, sinh tố, soda, nước ngọt và nhiều loại rượu nổi tiếng. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn tròn vị nhất.

Đội ngũ nhân viên  đựợc đào tạo kỹ lưỡng và tính chuyên nghiệp - chỉ dẫn đến từng chi tiết luôn mang đến sự tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng và luôn mang đến những bữa tiệc sang trọng - lãng mạn.

 

Top